Tin tức bên cạnh dự án chung cư Sunshine Riverside

Dự án chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ do Tập đoàn Sunshine Group đang "đốt nóng" thị trường BĐS Hà Nội những ngày cuối năm. Giới đầu tư sành sỏi không chỉ nhìn thấy ở Sunshine Riverside

Dự án chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ do Tập đoàn Sunshine Group đang "đốt nóng" thị trường BĐS Hà Nội những ngày cuối năm. Giới đầu tư sành sỏi không chỉ nhìn thấy ở Sunshine Riverside giá trị hiện tại sở hữu song song 3 đặc tính sang trọng hiện đại – sinh thái ven sông – trong lòng nội đô, mà xa hơn là khả năng tăng giá lớn trong ngày mai.

Vị trí vàng bên hồ Tây thơ mộng của chung cư Sunshine Riverside

Hiếm có một dự án nào có vị thế đặc biệt như chung cư Sunshine Riverside khi toạ lạc ngay chân cầu Nhật Tân, thuộc khu vực quận Tây Hồ, Hà Nội. Từ Sunshine Riverside có thể mở tầm nhìn không hạn chế ra Hồ Tây rộng lớn và đón luồng gió mát lành từ sông Hồng, được thừa hưởng vớ những vẻ đẹp thiên nhiên vốn có của quần thể thắng cảnh khu vực Nhật Tân cũng như các điều kiện môi trường khoáng đãng, trong sạch của hồ Tây thơ mộng.
chung cư sunshine riverside

Đặc biệt, chung cư Sunshine Riverside nằm ngay trục Nhật Tân - Nội Bài vừa được quy hoạch là trục động lực phát triển kinh tế quan yếu của khu vực phía Đông thủ đô với hệ thống các trung tâm tài chính nhà băng, trọng tâm thương mại, khách sạn cao tới 108 tầng. Nơi đây sẽ đón làn sóng các chuyên gia nước ngoài tới làm việc tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Sunshine Riverside nằm tự hào trong khu thành phố Ciputra - một trong những khu thành thị đẳng cấp nhất Hà Nội giờ.
Sunshine Riverside nằm tự hào trong khu tỉnh thành Ciputra - một trong những khu thị thành đẳng cấp nhất Hà Nội hiện nay.
Từ Sunshine Riverside, chỉ mất vài phút chuyển di tới các địa điểm trọng yếu của Thủ đô như Hồ Gươm, công viên Bách Thảo, các địa điểm vui chơi giải trí, khu hành chính, trường, bệnh viện và những khu đô thị mới ở phía Tây Hồ Tây. Khu vực này được cộng đồng người nước ngoài, tổ chức quốc tế, đại sứ chọn làm chốn an cư.XEM CÁC TIN LIÊN QUAN MỚI NHẤT


XEM CÁC TIN LIÊN QUAN CŨ HƠN