Dự Án Chung Cư SUNSHINE RIVERSIDE TẠO KHÁC BIỆT

Chung Cư Sunshine riverside mang những lợi thế quyến rũ mà không Dự án nào có được, chung cư cao cấp Sunshine Riverside Tây Hồ mặc dù chưa ra mắt nhưng đã phát triển thành điểm sáng trổi lôi kéo hàng nghìn người mua quan tâm cũng như các nhà đầu cơ .

Chung Cư Sunshine riverside mang những lợi thế quyến rũ mà không Dự án nào có được, chung cư cao cấp Sunshine Riverside Tây Hồ mặc dù chưa ra mắt nhưng đã phát triển thành điểm sáng trổi lôi kéo hàng nghìn người mua quan tâm cũng như các nhà đầu cơ .

1 . Vị trí khôn cùng thuân lợi và hiếm có

Tại địa bàn Hà Nội, rất ít dự án chung cư nào mang được một vị thế đặc biệt như Chung cư Sunshine Riverside: nằm ngay ở chân cầu Nhật Tân phía bờ Nam sông Hồng, trên mảnh đất Phú Thượng nức tiếng có những gốc đào cổ, được coi là vùng địa linh của Thủ đô văn hiến ngàn năm.
Theo các nghiên cứu về địa lý và long mạch, thế đất “long chầu hổ phục” của Thăng Long – Hà Nội được kiến tạo bởi hai mạch núi chính khởi hành trong khoảng đỉnh Ba Vì (ở phía Tây) và đỉnh Tam Đảo (ở phía Đông), cùng có sông Hồng chảy dọc theo theo trục Tây Bắc – Đông Nam, đồng thời với mạch Tam Đảo với hình thế như 1 con rồng hùng vỹ, choạng mình xuôi xuống phía đồng bằng châu thổ Bắc Bộ. Theo nguồn thi công tại đây , khu vực bờ Nam (bên bồi) của ngã ba sông Hồng – sông Đuống thuộc dải đất Phú Thượng – Nhật Tân quanh Hồ Tây chính là “Đầu rồng”, nơi sinh khí ngưng tụ và có những nhân tố cát tường được xem là cuốn hút nhất Hà Nội về bình diện phong thủy. Tọa lạc ở vị trí mang thể coi là tâm điểm của khu vực “Đầu rồng”, Sunshine Riverside mở tầm nhìn không hạn chế ra Hồ Tây thơ mộng, sông Hồng hoài niệm và cây cầu Nhật Tân lung linh sắc màu, được hưởng phần đông những vẻ đẹp bỗng nhiên vốn sở hữu của quần thể thắng cảnh khu vực này, cũng như các điều kiện môi sinh thoáng đãng, trong sạch.
Dự án Sunshine Riverside nằm ngay sát bờ Nam sông Hồng, tiếp giáp với tuyến đường Võ Chí Công là trục liên lạc đối nội và đối ngoại huyết mạch của lối vào phía Đông Bắc Hà Nội, với khổ đường lên đến 60m nối thẳng ra cầu Nhật Tân. Sunshine Riverside, bạn có thể dễ dàng vận động vào trọng tâm này hay ra ngoài dã ngoai, hoặc thẳng đến phi trường quốc tế Nội Bài chỉ sau 15 phút đi lại .

chung cư sunshine riverside


Vị trí dự án chung cư sunshine riverside

 

2 . Sống sang , chuẩn 5 sao

Sống sang trọng, chuẩn 5 sao Với phương châm “Tất cả cho đời sống của khác hàng,tại Chung cư Sunshine Riverside, đông đảo những tiện ích và các thiết kế đương đại cung cấp qua đáp ứng cuộc sống người mua đều được thỏa mái và an tâm đặc trưng , không gian dành cho sinh hoạt cộng đồng vô cùng được chú trọng trong quy hoạch và kiến trúc, mang tầm sang trọng quốc tế.
điểm nhấn độc đáo dễ nhận thấy nhất của chung cư Sunshine Riverside là hệ thống dài quốc tế (tiêu chuẩn 5 sao, liên cấp 1-2) được vun đắp ngay trong khuôn viên dự án . bên cạnh đó , tại tầng một của các tòa chung cư được xếp đặt nhà trẻ phục vụ cho trẻ nhỏ bên cạnh các tiện ích sinh hoạt như shophouse, nhà hàng…
Khu thị trấn mua mua rộn rịp có mô hình shophouse là 1 ở các điểm sức lôi kéo của dự án , vừa tạo ra tính phổ quát và linh động trong việc cung cấp các mô hình nhà sinh sản cho cùng đồng cư dân, vừa tạo ra giá trị gia nâng cao tài sản cho chính những “nhà đầu tư” là cư dân đang sinh sống tại Sunshine Riverside.

dự án chung cư sunshine riverside

Phố cảnh dự án sunshine riverside
XEM CÁC TIN LIÊN QUAN MỚI NHẤT


XEM CÁC TIN LIÊN QUAN CŨ HƠN